GIỚI THIỆU TRƯỜNG ATHENA SCHOOL DALAT

Trường Tiểu học & Trung Học Cơ Sở Athena Đà Lạt là trường liên cấp đầu tiên tại Thành Phố Đà Lạt theo các định hướng giáo dục mới. “From Dalat to the World – Từ Đà Lạt vươn ra Thế Giới”, là khát vọng và mục tiêu của Ban Điều Hành Trường làm sao để các em học sinh học tại Đà Lạt có đủ năng lực tiếp tục con đường học vấn và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Athena School Dalat hướng đến việc mang đến cho học sinh một môi trường học tập hiện đại, hội nhập cùng cơ hội phát triển toàn diện.

Nhằm giúp học sinh tại Đà Lạt được xây dựng nền tảng vững chắc về học thuật lẫn kỹ năng, thông thạo Anh ngữ cùng nhiều giá trị khác, Trường TH&THCS Athena Đà Lạt đã kết hợp hài hòa giữa 3 chương trình Giáo dục bao gồm: Chương trình học của Bộ GD&ĐT Việt Nam, Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core của Mỹ hoặc Chương trình tăng cường Tiếng Anh và cuối cùng là Chương trình Giáo dục – Phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm thực tế, câu lạc bộ,…

Từ đó, các bạn học sinh sẽ được trang bị toàn diện về mặt Trí – Đức – Thể – Mỹ để hội nhập với Thế giới nhưng vẫn giữ được nét đẹp ngôn ngữ, văn hoá của người Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung.

TẦM NHÌN

Trờ thành ngôi trường chất lượng hàng đầu tại khu vực Lâm Đồng với chương trình đào tạo chuẩn Common Core Standards Mỹ.

SỨ MỆNH

“From Dalat To The World”- Từ Đà Lạt Vươn Ra Thế Giới, học sinh tại Trường Athena Đà Lạt sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và ngôn ngữ để tiếp tục con đường học vấn ở bất kì quốc gia nào trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Wisdom

Trí Tuệ

Humanity

Tình nhân văn

Nobility

Sự cao cả

Perseverance

Lòng kiên trì

Câu chuyện về nữ thần trí tuệ Athena The Greek Goddess of Wisdom

Athena là một vị Nữ thần nổi bật của thời Hy Lạp Cổ Đại, bà luôn được xem như là một hình mẫu cho sự tinh thông, sáng suốt, mạnh mẽ, công bằng và nhân hậu. Ngoài việc được tôn vinh như là một nữ thần chiến tranh, Athena còn được xem là nữ thần của sự khôn ngoan, giỏi trồng trọt, thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật.

Những biểu tượng chính gắn liền với vị thần Athena như hình ảnh cú mèo đại diện cho sự thông thái, cây ô liu đại diện cho sự khéo léo, giỏi giang, chiếc khiên vũ khí tượng trưng cho tự do và dân chủ. Lấy ý tưởng từ tên của vị thần này, những nhà sáng lập Trường Athena Đà Lạt mong muốn hướng đến việc xây dựng một ngôi trường giúp các em học sinh được học tập và kế thừa những triết lý sống gắn liền với hình mẫu của vị Nữ thần.

Trường Athena Đà Lạt sẽ là nơi mà mỗi học sinh có thể vươn mình ra với Thế giới “From Dalat To The World”, trên hành trình đó các em được trang bị kiến thức để có được Trí Tuệ – Wisdom, rèn luyện Tính Nhân Văn – Humanity, Lòng Kiên Trì – Perseverance & Sự Cao Cả – Nobility. Đây chính là những giá trị cốt lõi trong quan điểm giáo dục cho học sinh của Nhà trường

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

    Đăng kí tư vấn